Dịch vụ thiết kế, tư vấn lắp đặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Thi công, lắp đặt rèm cửa làm sao để mang lại hiệu quả và nét đẹp kiến trúc trong căn nhà mình; đó là điều mà chúng ta cần quan tâm khi chọn loại rèm để trang trí trong căn nhà.

Rèm cửa chiếm diện tích tương đối trong căn nhà và nó cũng là chất liệu trang trí trong căn nhà. Sau đây, 43Home xin giới thiệu với bạn một số loại rèm và dịch vụ thi công, lắp đặt rèm cửa trọn gói để bạn tham khảo và lựa chọn:

Một số loại rèm cửa:

Rèm cửa được phân loại căn cứ trên chất liệu chính và cấu trúc làm rèm. Một số loại rèm cửa thông dụng như: rèm vải, rèm lá dọc (hay còn gọi là rèm văn phòng), rèm sáo gỗ và các loại rèm khác:

  • Rèm vải:

Rèm vải là loại rèm được làm bằng vải bóng mượt như gấm, lụa, voan, cotton, vải hai lớp… Loại rèm này được dùng để trang trí và che ánh nắng chiếu trực tiếp vào căn phòng; hơn nữa loại rèm này dễ dàng được giặt tẩy, làm mới.

  • Rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng:

Rèm này được cấu tạo từ những lá vải dọc, song song với nhau. Rèm này có thể xoay- lật 180 độ, kẹo dạt hết sang một phía hoặc đều cả hai phía giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh mức sáng vào trong phòng.

  • Rèm sáo gỗ:

Rèm sáo gỗ thường được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên, chống cong vênh dưới tác động của nhiệt độ mặt trời, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, rèm gỗ mang lại vẻ sang trọng, thân thiện với môi trường.
C:UsersAdministratorDocumentsGBVNViệt QuesThi công, lắp đặt rèm cửarem-sao-go-0141.jpg

Rèm gỗ luôn cho người dùng cảm giác gẫn gũi với thiên nhiên

  • Một số loại rèm cửa khác như rèm sáo nhôm, rèm cuốn… cũng được nhiều khách hàng lựa chọn do thiết kế mới lạ đa dạng và sự tiện dụng của chúng. Các chất liệu để làm rèm cuốn chủ yếu là các chất liệu vải, nhựa, …

C:UsersAdministratorDocumentsGBVNViệt QuesThi công, lắp đặt rèm cửaroller-blinds-pranay-nettings-inc-intended-for-roller-blinds.jpg

Mẫu thiết kế rèm cuốn sang trọng

Dịch vụ thi công, lắp đặt rèm cửa trọn gói tại 43Home có gì khác biệt ?

Công ty 43Home là công ty chuyên thiết kế nội ngoại thất, chúng tôi hoạt động theo phương châm kết nối giữa khách hàng và người lao động tạo nên giá trị khác biệt về dịch vụ.

Chúng tôi cam kết về chất lượng thiết kế – thi công, lắp đặt rèm cửa đúng thiết kế, đúng chuẩn kỹ thuật-chất lượng, đúng mẫu mã, đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công, lắp đặt rèm cưa trọn gói tại 43Home không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà trước hết khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự có trình độ kỹ thuật cao, hơn nữa luôn cởi mở và tôn trọng khách hàng; luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin liên quan đến công trình đã và đang thi công khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

Hãy liên hệ với 43Home khi bạn cần hỗ trợ về dịch vụ chăm sóc nhà ở chuyên nghiệp.